Tiếng anh bán du học

Xứ sở Kangaroo chính là một trong những điểm du học hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên quốc tế. Để giúp bạn có một nền tảng vững vàng trước khi chuyển tiếp sang học tập tại Học viện AUCL, Eurocom đã thiết kế khóa tiếng Anh bán phần giúp bạn tiết kiệm được 1/2 học phí. Cùng tìm hiểu xem khóa học tiếng Anh bán phần của Eurocom có gì đáng mong đợi nhé.

Tổng quan về khóa học tiếng Anh bán phần của Eurocom

Đây là khóa học được thiết kế giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị cho quá trình học tập tại Học viện AUCL và tiếp đó là liên thông đến các trường Đại học, Cao đẳng Úc. Đồng thời, khóa học tiếng Anh bán phần sẽ giúp bạn có được sự tự tin và năng lực để theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng tại Úc.

Khóa học này dành cho tất cả những bạn có ước mơ đến Úc để du học, định cư. Nếu bạn bị mất gốc tiếng Anh, đừng quá lo lắng, Eurocom sẽ hỗ trợ bạn hết mình, kể cả khi tiếng Anh của bạn là con số 0 tròn trĩnh.

Chương trình tiếng Anh hỗ trợ đến 50% học phí

Với chương trình tiếng Anh bán phần, bạn sẽ tiết kiệm được nửa thời gian học tập ở để đạt được trình độ Anh ngữ 4.5 để xin visa dễ dàng cũng như nhanh chóng đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào các trường Đại học, Cao đẳng Úc.

Với khóa học tiếng Anh bán phần của Eurocom, bạn sẽ tiết kiệm được 50% học phí và thời gian trước khi vào học tại Học viện AUCL. Đồng thời bạn còn được FREE phí ghi danh và được hỗ trợ các tài liệu học tập khác.

Đăng ký ngay khóa học để Eurocom đồng hành cùng bạn:

Bài viết trên là những thông tin về khóa học tiếng Anh bán phần tại Eurocom. Eurocom hy vọng có thể gặp lại bạn ở các cơ sở khi bạn tham gia khóa học.

  • Trụ sở chính: 59 Phương Liệt, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Trung tâm đào tạo cán bộ hội chữ Thập đỏ Ngõ 157, Phố Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh 2: Số 11/2 đường số 10, Phường Bình Thuận, quận 7, TP HCM
  • Chi nhánh 3: trường Cao Đẳng du lịch Đà Nẵng, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, khu đô thị FPT city, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Email: info@eurocomau.com
  • Website: eurocomau.com
  • Điện thoại: 0349631269