EUROCOM là đối tác của các trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng tại Úc

Để thực hiện giấc mơ du học, định cư Úc, hầu như ai trong chúng ta cũng phải đối mặt với ác mộng mang tên: chứng chỉ tiếng Anh. Cơn ác mộng này sẽ không còn nữa khi bạn biết rằng khi được đào tạo tiếng Anh tại EUROCOM, bạn sẽ được nhận thẳng vào những trường Cao đẳng, Đại học đối tác của EUROCOM mà không cần chứng chỉ tiếng Anh đầu vào.

EUROCOM làm gì cho bạn để hoá giải cơn ác mộng đó?

Sẽ rất khó để một trung tâm đào tạo tiếng Anh nào ở Việt Nam có được quan hệ đối tác với AUCL Academy, một trong những trường dạy tiếng Anh và dạy nghề tốt nhất ở Úc. EUROCOM làm được điều đó!

Học tiếng Anh tại EUROCOM nhận thẳng vào các trường đối tác 

Không dừng lại tại AUCL Academy, các khóa học tiếng Anh bán du học của EUROCOM còn được công nhận bởi các trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng của Úc như Tafe, Đại học Tây Úc, Đại học Curtin, Đại học Edith Cowan, Đại học Murdoch, Đại học Central Queensland,…

Sau khi hoàn thành khoá tiếng Anh bán du học của EUROCOM, học viên được nhận vào các khoá học chính tại trường đối tác của EUROCOM mà không phải nộp Ielts hay PTE đầu vào.

Đây là điểm đặc biệt và là giải pháp cho những học viên không muốn bị các chứng chỉ tiếng Anh làm chậm hành trình du học Úc.

Không chỉ là đào tạo tiếng anh

Không dừng lại ở đào tạo tiếng Anh, tầm nhìn của EUROCOM đó là hướng đến việc đồng hành cùng học viên cho đến khi học viên đạt được mục đích cuối cùng: định cư tại Úc. 

Vì thế trong quá trình du học tại Úc, học viên vẫn tiếp tục được EUROCOM hỗ trợ các vấn đề liên quan, phát sinh, chuyển đổi các loại visa,… sao cho phù hợp nhất với từng thời điểm.

Đây chính là cách EUROCOM tạo nên sự độc nhất và chu toàn trong dịch vụ của mình. Hãy theo dõi website của EUROCOM để cập nhật được thông tin cần thiết liên quan đến di trú Úc, hoặc liên hệ tư vấn về định cư Úc của EUROCOM qua các kênh:

Thực hiện Giấc mơ Du học Úc với EUROCOM

Hãy lựa chọn đúng nguồn thông tin để đảm bảo rằng khóa học và đơn xin thị thực của mình diễn ra suôn sẻ. Hãy theo dõi website của EUROCOM để cập nhật được thông tin cần thiết liên quan đến di trú Úc, hoặc liên hệ tư vấn về định cư Úc của EUROCOM qua các kênh:

  • Trụ sở chính: 59 Phương Liệt, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Trung tâm đào tạo cán bộ hội chữ Thập đỏ Ngõ 157, Phố Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh 2: Số 11/2 đường số 10, Phường Bình Thuận, quận 7, TP HCM
  • Chi nhánh 3: trường Cao Đẳng du lịch Đà Nẵng, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, khu đô thị FPT city, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Email: info@eurocomau.com
  • Website: eurocomau.com
  • Điện thoại: 0349631269

Trọn hành trình của bạn luôn có EUROCOM đồng hành

Form đăng ký khóa học