Khóa học của Phoenix Academy

Học tiếng Anh hiện đang là nhu cầu cấp thiết cho những bạn trẻ mong muốn du học tại xứ sở “chuột túi”. Để giúp bạn phát triển sự tự tin, kỹ năng trong bối cảnh học thuật, cũng như giúp bạn cầm chắc tấm vé du học Úc, EUROCOM liên kết với Học viện AUCL để cung cấp đến bạn khóa tiếng Anh học thuật tại AUCL Academy, Úc. Cùng tìm hiểu xem khóa học tiếng Anh này có gì đáng mong đợi nhé!

Thông tin về Học viện AUCL, Úc

Học viện AUCL được thành lập năm 1989 và là một trong những học viện đào tạo hàng đầu của Úc. Tọa lạc ngay tại thành phố Perth, thủ phủ bang Tây Úc, trường đã thành công trong việc quản lý, giáo dục và định hướng phục vụ hơn 20,000 sinh viên. Tại đây, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường thân thiện với những dịch vụ chất lượng cao.

Đặc biệt, Học viện AUCL liên kết với hệ thống các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học danh tiếng. Nên AUCL luôn là cái tên được các du học sinh quốc tế săn đón để chuẩn bị cho chương trình dự bị Đại học.

Ngoài ra còn rất nhiều trường Trung học, Cao đẳng và Đại học danh tiếng khác cũng được liên kết với AUCL. Đặc biệt, khi tham dự chương trình Anh Văn Học Thuật tại Học viện AUCL, bạn sẽ được trau dồi kỹ năng Anh văn dưới sự giảng dạy của các giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ AUCL Academy và những trường danh tiếng khác.

Quy trình du học tại Học viện AUCL

Để đăng ký vào học ở AUCL Academy, bạn cần phải trải qua hành trình 5 bước:

Quy trình tuyển sinh tại Học viện AUCL rất khắt khe, nhưng tại EUROCOM mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chính vì sự liên kết chặt chẽ của EUROCOM và Học viên AUCL, bạn sẽ được EUROCOM hỗ trợ về mọi thủ tục xin visa, nhập học và liên thông đến các trường sau khi hoàn thành khóa Anh văn học thuật tại AUCL.

Thông tin khóa học tiếng Anh học thuật do EUROCOM liên kết với Học viện AUCL

Đây là khóa học được thiết kế giúp bạn phát triển sự tự tin và năng lực về kỹ năng học tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Úc.

Quyền lợi của học viên khi tham gia chương trình tiếng Anh học thuật của AUCL

Khi tham gia khóa tiếng Anh học thuật của AUCL, bạn sẽ nhận được trải nghiệm chương trình giáo dục tiếng Anh chất lượng và mang tính ứng dụng cao. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

Thông tin chương trình tiếng Anh học thuật tại AUCL

Đăng ký ngay để được trải nghiệm khóa tiếng Anh học thuật tại AUCL, bạn có thể liên hệ EUROCOM để hỗ trợ thông qua Hotline 0349631269

Ngoài ra, nếu trình độ tiếng Anh của bạn đang dưới 4.5 IELTS, bạn nên tham gia khóa tiếng Anh bán phần của EUROCOM để tiết kiệm được 50% thời gian và học phí trước khi được EUROCOM chuyển tiếp sang học khóa tiếng Anh học thuật của AUCL:

Qua bài viết trên, EUROCOM đã chia sẻ với bạn bí quyết để có thể trau dồi khả năng tiếng Anh và du học tại Úc bằng hình thức liên thông Học viện AUCL. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn về khóa học xin vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở chính: 59 Phương Liệt, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Trung tâm đào tạo cán bộ hội chữ Thập đỏ Ngõ 157, Phố Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh 2: Số 11/2 đường số 10, Phường Bình Thuận, quận 7, TP HCM
  • Chi nhánh 3: trường Cao Đẳng du lịch Đà Nẵng, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, khu đô thị FPT city, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Email: info@eurocomau.com
  • Website: eurocomau.com
  • Điện thoại: 0969527006